TẠI SAO CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG CHỌN COTECCONS LÀM NHÀ THẦU THI CÔNG

  24/11/2016

TẠI SAO CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG CHỌN COTECCONS LÀM NHÀ THẦU THI CÔNG

Trong giai đoạn hiện nay, các chủ đầu tư thực hiện dự án đều cầm sổ hoặc một phần dự án tại ngân hàng thương mại để lấy vốn cho dự án. Đây là một bước đi khá mạo hiểm hiện nay khi thị trường căn hộ cao cấp đang ở mức dư thừa. Chỉ cần có một cú sốc về kinh tế thì thị trường Bất động sản cũng có khả năng quay về thời gian trong những năm 2007-2009 và hậu quả kéo theo là nền kinh tế bị suy sụp.

2-anh-tong-the-dn-ban-dem-pa1

Với mong muốn xây dựng một khu căn hộ cao cấp đầy đủ tiện ích cùng chất lượng xây dựng vượt trội, ban lãnh đạo tập đoàn Nam Cường đã chọn Coteccons làm đơn vị thi công chính thức dự án Anland Complex. Dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ- nhà ở Anland Complex có quy mô là một Block hình chữ U gồm 2 tầng hầm và 25 tầng nổi. Dự án được triển khai trên khu đất có diện tích 7.300m2.

Với kinh nghiệm làm hàng loạt các dự án tầng cao, Coteccons được đánh giá là một trong những nhà thầu uy tín nhất hiện nay. Không chỉ ở thị trường trong nước, Coteccons còn mở rộng sang Lào, Campuchia, và các nước Đông Nam Á. Ông Nguyễn Bá Dương- chủ tịch Hội đồng quản trị- tổng Giám Đốc xác định, Coteccons sẽ xuất ngoại trong một tư thế tự tin nhất. Ông phân tích, các nước ASEAN không có công ty xây dựng nội địa lớn, điều này chứng tỏ, các công ty Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội chiến thắng trước những công ty ngoại để đảm nhận các công trình phức tạp trong và ngoài nước với địa hình cực kỳ khó khăn như cocobay sapa.

Liên Kết Vùng Chung Cư Anland Complex - Anland Nam Cường

Conteccons không chỉ là nhà thầu địa phương hiếm hoi có thể cạnh tranh với các đối thủ nước ngoài mà còn là nhà thầu phát triển rất thành công với mô hình Design- Build( D & B)- là phương thức triển khai dự án bậc cao, chỉ phổ biên ở những nước phát triển. Coteccons là “ một nhà thầu của Việt Nam” đã chiến thắng rất nhiều nhà thầu nổi tiếng, để thắng thầu dự án siêu cao tầng The Landmark 81 tại Vinhomes CenterPark, tòa nhà cao nhất Việt Nam và được ghi danh vào vị trí thứ 8 trong các tòa nhà cao nhất thế giới. Ở dự án này, Coteccons liên doanh cùng nhà thầu Obayashi( Nhật Bản), nhưng Coteccons giữ vai trò chủ đạo và chỉ nhận sự hỗ trọ tư vấn về kỹ thuật từ Obayashi. Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng với Cotecccons dù tổng giá trị gói thấu không phải là quá lớn. Với năng lực thi công những công trình lớn, trách nhiệm và uy tín là yếu tố giúp Coteccons vượt qua các nhà thầu tên tuổi, có nhiều kinh nghiệm trên thế giới , và cũng là yếu tố để Tập đoàn Nam Cường lựa chọn làm nhà thầu thi công cho dự án chung cư Anland Complex, dự án mà chủ đầu tư “bán chất lượng để mua Niềm tin và uy tín Thương hiệu” đạt được trong tâm trí khách hàng.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung Cư Vinhomes D'Capital Trần Duy Hưng. All Rights Reserved.

  https://www.facebook.com/tayhotay.vn/messages/?threadid=100011643701389&mercurythreadid=user%3A100011643701389×tamp=1461174458005